Những lý do bạn nên sử dụng máy sấy khô bát

Những lý do bạn nên sử dụng máy sấy khô bát

21st May 2020 0 By tran hai

Hiện nay, máy sấy khô chén bát là một trong những sản phẩm đã và đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Vậy máy sấy bát đem lại những lợi ích gì cho khách hàng khi sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
1. An toàn, tiệt trùng vi khuẩn bát đĩa

Thường thì hằng ngày sau khi rửa bát mọi người sẽ phơi bát đũa ra ngoài trời nắng để nhanh khô và tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển. Tuy nhiên, thời tiết luôn thay đổi thất thường cản trở công việc này diễn ra. Một trong những giải pháp tốt nhất cho mọi người là sử dụng máy sấy khô chén bát.

Với chức năng chính là đảm bảo an toàn, tiệt trùng những vi khuẩn có trong chén bát. Khi bát đĩa khô ráo, sẽ mang đến cho bạn những bữa cơm ngon lành và đảm bảo sức khỏe.
2. Tiết kiệm thời gian, tiện dụng ng nghiệp

Ngoài đảm bảo an toàn, tiệt trùng vi khuẩn bát đĩa ra thì máy sấy khô bát còn tiết kiệm thời gian và rất tiện dụng trong quá trình sử dụng. Có máy sấy bát, bạn không còn gặp khó khăn khi thời tiết thất thường, khi số lượng bát quá nhiều trong các nhà hàng, khách sạn mà phải tự tay vệ sinh.
Bên cạnh đó, máy sấy chén bát còn rất tiện dụng. Khi rửa bát xong bạn chỉ cần úp bát vào các ngăn của máy sấy bát, lúc sấy cắm điện, khi bát khô chỉ cần rút điện ra là xong.

Thông thường máy sấy bát được thiết kế theo phong cách hiện đại hình tủ với các đường nét đẹp mắt. Có loại máy sấy một ngăn hoặc hai ngăn, giá để bằng inox giúp bạn phân chia bát đĩa hợp lý, gọn gàng.
Sau khi tìm hiểu về máy sấy chén bát chắc hẳn các bạn chưa biết cách sử dụng máy sấy khô bát như thế nào đúng không? Dưới đây sẽ là cách sử dụng máy sấy khô chén bát:

– Khi cho chén, bát vào máy sấy phải đổ đi phần nước dư thừa.
– Trong thời gian máy hoạt động, tránh mở cửa tủ đề phòng khí bị thất thoát ra ngoài.
– Phải đợi cho quá trình tiệt trùng hoàn tất, đèn báo sẽ tắt sau hai mươi phút mới có thể mở và lấy chén đĩa ra sử dụng. Sau 30 ngày, ta có thể vệ sinh các vỉ đỡ vật dụng một lần bằng cách tháo rời ra ngoài, dùng vải mềm (có thể cho vào một ít nước rửa chén) lau nhẹ, để thật khô rồi mới lắp trở lại vào máy.

Nên mua máy sấy khô bát ở đâu?

Nhiều người không biết nên mua máy sấy bát nào, mua ở đâu hợp lý. Hãy đến với  bao điện
Inoxvietnam.vn với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, với phương châm ” Uy tín, chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu”. Chúng tôi luôn tự tin mang lại các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, một trong những sản phẩm đó là tủ sấy chén bát.